Tôi là ai, giữa cuộc đời này


Tôi còn nhớ những khi ấy, lòng tôi rộn ràng hạnh phúc và sung sướng giữa thiên nhiên, nếu cảm xúc là chỉ dẫn cho những gì mình đã làm thì những gì tôi sẽ làm ắt hẳn phải gắn bó với thiên nhiên cây cỏ.
Tôi ước mơ một căn nhà với khu vườn rộng, nơi mà tôi sẽ trồng thảo dược, rau củ. Căn nhà đó phải có một căn bếp rộng với đầy đủ dụng cụ cho tôi nấu nướng thử nghiệm. Sẽ có một cái lán bếp ở ngoài vườn, nơi tôi nấu nướng những ngày nghỉ đẹp trời. Có một cái lò nướng ngoài trời cho những buổi BBQ.
wpid-PastedGraphic-2013-08-23-10-46.png

Nhưng kiến thức mà tôi đọc đươc, rút ra được sẽ được chia sẻ với mọi người.
Cuộc sống thay đổi và chúng ta phải vận hành theo, trước tiên là khả năng sinh tồn, kiếm sống rồi sau đó mới đến những khả năng khác. Và nếu thế, tôi không thể dựa vào những tiềm lực tiết kiệm, những món đầu tư mà phải là một thu nhập thường xuyên và có dư, tức là ít nhất phải là …. , dù tôi có làm việc hay không.
Tôi đã có thể ….
Nhưng tôi lại là người cần sự chậm dãi, I will only happy if I live slow, learning, cooking, having friends
For that I will have to build a product that will bring me money every month, like a ….


About huyenchi11

Huyen Chi was born in a foodie family and trained to cook at 6 year old. At 8 year old, she started to manage her family kitchen: planning meal, purchasing ingredients and cooking. She learnt first from mum but much more from grand-dad, the head-chef of the the family, an army nurse who travelled from place to place, tasted local food and cooked it. http://huyenchi11.com/about/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *